slide1eurowindow

Tại sao tôi lại chọn mua chung cư Eurowindow River Park?Tôi là một người trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cụ thể là Hồ Tây. Sau nhiều năm làm việc, tôi cũng tích lũy được một số tiền không nhỏ nên đã quyết định tìm hiểu về các dự án BĐS để đầu tư. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết định đến tận nơi để tham quan dự án Eurowindow River Park.
Vì tôi ở Hồ Tây nên để đến River Park tôi sẽ phải đi qua cầu Nhật Tân. Đây là cây cầu tuy rằng mới được hoàn thành nhưng được nhiều người yêu thích và tôi cũng vậy. Bởi vì khi đi trên cầu tôi không chỉ được tận hưởng cảm giác mát mẻ từ những cơn gió mà còn được ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội và sông Hồng.
Sau khi qua cầu và đi qua địa phận huyện Đông Anh, tôi rẽ phải đi thêm 15 phút nữa thì tới nơi dự án đang được xây dựng. Đến nơi thì hình ảnh đầu tiên đập vào mắt tôi đó là một đội ngũ công nhân đang tiến hành thi công, xây dựng công trình một cách hăng say. Khi được lắng nghe những tư vấn từ nhân viên sales BĐS của dự án thì tôi đã bị thuyết phục bởi 3 yếu tố sau:
 River Park – Dự án chung cư cao cấp của Eurowindow
      1.     Chủ đầu tư
Chủ đầu tư của dự án không ai khác đó chính là tập đoàn Eurowindow, một đơn vị có tiếng trên thị trường nhôm kính cửa sổ tại Việt Nam. Tuy mới tham gia vào lĩnh vực BĐS nhưng nhờ tiềm lực tài chính mạnh mà Eurowindow đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng khi đã có dự án thành công đó là chung cư Eurowindow Trần Duy Hưng. Và để tiếp nối thành công ấy thì Eurowindow đã tiếp tục xây dựng dự án River Park.
     2.     Vị trí dự án
 Vị trí hoàn hảo của dự án
Chắc hẳn các bạn đều biết River nghĩa là sông, chỉ nghe tên dự án thôi chúng ta đã có thể tưởng tượng được dự án Eurowindow River Park Đông Hội sở hữu vị trí vô cùng hoàn hảo. Với ưu thế nằm gần 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống, nơi đây hứa hẹn sẽ mang lại cho người dân một không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu. Đặc biệt, khi cây cầu Tứ Liên hoàn thành, người dân sẽ không phải đi từ cầu Đông Trù qua cầu Long Biên để vào trung tâm Hà Nội nữa. Nhờ cầu Tứ Liên mà có thể rút ngắn được thời gian di chuyển vào Hà Nội, chỉ mất khoảng 10-15 phút.
     3.     Thiết kế và tiện ích dự án
 Tiện ích đẳng cấp mang đến một cuộc sống viên mãn
Hiểu được nhu cầu của phần đông khách hàng, dự án Eurowindow River Park Đông Hội được thiết kế rất hiện đại và sang trọng, mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ đồ nội thất cơ bản. Đặc biệt hơn đó là dự án mang đến cho người dân những tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, khu mua sắm, spa, chăm sóc sức khỏe…
Khi được nhân viên tư vấn của dự án phân tích các yếu tố trên, tôi lại càng có thêm niềm tin để khẳng định rằng quyết định tìm hiểu về dự án Eurowindow River Park là hoàn toàn đúng đắn. Và tôi đã quyết định đầu tư cho dự án Eurowindow River Park. Tôi tin chắc rằng dự án này sẽ còn được nhiều nhà đầu tư quan tâm chứ không riêng gì tôi.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.