slide1eurowindow

Dự kiến triển khai xây dựng cầu Tứ Liên – Hà NộiCông trình xây dựng cầu Tứ Liên giúp nối liền mạng lưới giao thông của dự án Eurowindow River Park với các khu vực lân cận và nội thành Hà Nội.
Nằm trong dự án nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông, giải quyết nạn ùn tắc giao thông của UBND Thành phố Hà Nội, được đầu tư bởi đối tác công (PPP), cầu Tứ Liên nối liền hai quận Đông Anh và Tây Hồ, nằm giữa hai cây cầu Long Biên và Nhật Tân.  
Đây là cây cầu thứ 8 bắc ngang qua sông Hồng, giúp nối liền các vùng phía bắc sông Hồng với các quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Trước đó là các cây cầu Thăng Long, Chương Dương, Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Vĩnh Thịnh, Long Biên và mới đây nhất là cầu Nhật Tân. 
Việc xây dựng nhưng cây cầu bắc ngang sông Hồng, và đặc biệt là cây cầu Tứ Liên đang trong giai đoạn quy hoạch mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng cả về mặt giao thông và kinh tế, chính trị, xã hội. Về mặt giao thông, chiếc cầu giúp nối liền hai quận Tây Hồ và huyện Đông Anh, giúp việc di chuyển lưu thông giữa vùng ngoại thành và trung tâm thành phố trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này giúp làm giảm tình trạng ùn tắc và quá tải trên cầu Chương Dương, đồng thời tăng giao thông giao thương giữa hai quận nói riêng và khu vực lân cận phía bắc sông Hồng với trung tâm thành phố Hà Nội.
Theo mô tả sơ bộ về dự án xây dựng, cầu Tứ Liên là một cây cầu dây văng, một đầu là thuộc thôn Đông Hội – xã Xuân Canh – huyện Đông Anh và đầu còn lại nối với khách sạn Thắng Lợi đường Nghi Tàm quận Tây Hồ. Trong đó tổng chiều dài cầu là 7 km với 3 km bắc qua sông và 4 km đường dẫn.
Đây là một trong 35 công trình trọng điểm về giao thông của Thành phố Hà Nội, với vốn xây dựng được kêu gọi từ các tổ chức đầu tư công  nhằm giúp giảm tải tình trạng tắc nghẽn giao thông đô thị, đồng thời giảm ùn tắc và nâng cao chất lượng giao thông và thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương của các vùng ngoại thành với trung tâm Hà Nội. Đặc biệt có thể kể đến những tuyến đường sắt nội thành như Hà Nội – Hòa Lạc, Hà Nội – Hoàng Mai, Hà Nội – Sân bay Nội Bài,… 
Có thể nói dự án xây dựng cầu Tứ Liên nối liền quận Tây Hồ và huyện Đông Anh là một dự án giao thông quan trọng, giúp phát triển hạ tầng giao thông của thành phố Hà Nội, mặt khác giúp gắn kết quá trình giao lưu văn hoa, kinh tế, xã hội của các vùng dân cư phía bắc sông Hồng với thủ đô.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.