slide1eurowindow

Hội chợ triển lãm lớn nhất Đông Nam Á được xây dựng tại Hà NộiMới đây một trung tâm hội chợ Triển lãm Quốc gia mang đậm đặc trưng của văn hóa Việt nam với biểu tượng đóa hoa sen trên tòa nhà chính, với diện tích gần 90ha được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Đức. Và điều đặc biệt, Hội chợ Triển lãm Quốc gia chỉ cách dự án Eurowindow River Park 700m.
Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia được xây dựng tại huyện Đông Anh, Hà Nội là dự án với quy mô xây dựng lớn nhất Châu Á tính tới thời điểm hiện tại, buổi lễ động thổ dự án được tổ chức vào ngày 8/10/2016, với sự có mặt của đại diện UBND Thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC). 
 Đây là một trong 10 dự án trọng điểm được UBND Thành phố Hà Nội ưu tiên phát triển đầu tư với mục tiêu quy hoạch Vùng Thủ đô, đóng vai trò là dự án thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho các tỉnh phía Bắc sông Hồng, đồng thời trở thành khu trung tâm, nơi diễn ra những sự kiện văn hóa – chính trị - kinh tế quan trọng mang tầm quốc tế.
Dự án được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ về chương trình quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô mục tiêu tới năm 2030 và tầm nhìn quy hoạch đến năm 2050 nơi đây sẽ trở thành trung tâm tổ chức sự kiện, những triển lãm mang quy mô tầm khu vực và quốc tế. Biến trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia trở thành nơi diễn ra những sự kiện quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho toàn vùng Thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – công ty thành viên của tập đoàn Vingroup.
Vị trí xây dựng dự án là địa điểm giao nhau của 3 xã thuộc huyện Đông Anh bao gồm: Mai Lâm, Đông Hội, Xuân Canh. Không chỉ thế, nơi đây còn có một lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện khi phía Tây Bắc giáp với tuyến đường trục Cổ Loa – Hồ Tây đang trong thời gian quy hoạch; phía Nam giáp với đường đi cầu Tứ Liên nối liền vành đai 3, phía Đông Bắc tiếp giáp với đường quốc lộ 5 kéo dài. Đặc biệt khu Triển lãm trung tâm chỉ cách Thành phố Hà Nội quãng đường 15 km với 30 phút chạy xe.
Sở hữu vị trí đắc địa cùng mạng lưới giao thông hiện đại, thuận tiện dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc Gia hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế - chính trị - xã hội hàng đầu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của khu vực lân cận phía bắc của sông Hồng.
Theo đúng quy hoạch đã dự kiến, khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một tổ hợp các công trình “Thành phố Triển lãm” thực hiện các chức năng hoàn hảo và đồng bộ. Với diện tích 90 ha, Trung tâm Hội chợ Triển lãm trở thành công trình cốt lõi, bao gồm 550.000m2 công trình xây dựng trog nhà, thực hiện các chức năng chính như: trung tâm thương mại, Khách sạn 52 tầng chuẩn 5 sao, trung tâm xúc tiến thương mại, Khu triển lãm trong nhà và ngoài trời, các trung tâm hội nghị,…
 Công trình nổi bật nhất chính là đóa hoa sen khổng lồ được mô phong mang đậm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, được thực hiện bởi những kiến trúc sư của công ty GMP hàng đầu nước Đức, thiết kế giành giải Nhất tại cuộc thi quy hoạch kiến trúc Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia do Vingroup tổ chức nhằm tìm ra ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất
Ngoài thể hiện được văn hóa, truyền thống của dân tộc, thiết kế của Trung tâm Hội chợ còn mang tính khoa học, hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn của những sự kiện mang tầm quốc tế và khu vực. Đồng thời dự án cũng đạt chuẩn kiến trúc xanh khi toàn bộ thiết kế đều tối ưu với việc tận dụng năng lượng thiên nhiên, sử dụng các vật liệu chống nóng, tận dụng pin mặt trời, ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm điện.
Ngoài vị trí trung tâm là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, một quần thể gồm công viên, hồ nước, hành lang cây xanh cùng khu đô thị được kết hợp một cách hài hòa tạo nên một tổng thể hài hòa, toàn diện hơn cho việc thực hiện các hoạt động giao lưu, hội chợ.
Với dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018 và được đưa vào hoạt động ngay sau đó. Dự án sau khi đưa vào hoạt động sẽ trở thành Trung tâm chuyên tổ chức những sự kiện Quốc gia mang tầm đẳng cấp quốc tế và khu vực. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một công trình trọng điểm quốc gia, mang lại lợi ích kinh tế, chính trị, xã hội cho Thành phố Hà Nội nói chung và các tỉnh thành ven sông Hồng.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.