slide1eurowindow

Chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park


Lựa chọn mua nhà hoặc chung cư là một việc vô cùng quan trọng nó quyết định cuộc sống sau này của chúng ta ra sao. Chính vì thế mà tìm kiếm thông tin về địa điểm, nội thất cũng như chất lượng cuộc sống ra sao thì chủ đầu tư là ai?
Có đáng để chúng ta đầu tư, đặt niềm tin hay không? Cũng là một trong những điểm cần quan tâm. Bạn đang có ý định mua căn hộ tại Eurowindow River Park nhưng lại chưa biết được chủ đầu tư là ai? Để hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bài viết sau.

Đặc điểm nổi trội của công ty Eurowindow Holding
Eurowindow Holding là chủ đầu tư chính thức của dự án Eurowindow River Park một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng được thành lập từ tháng 3/2007. Từ khi mới thành lập cho đến nay Eurowindow Holding đã được biết đến với nhiều dự án nổi tiếng từ trong nước đến nước ngoài.
Eurowindow Holding là một công ty hoạt động theo kiểu đóng góp cổ phần với những công ty khác có liên quan trong lĩnh vực xây dựng nhằm hỗ trợ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản như: vật liệu xây dựng, ngân hàng, điện máy…
Eurowindow Holding năng lực tài chính ổn định
Eurowindow Holding hiện đang sở hữu số vốn điều lệ lên đến 2.000 tỉ đồng và đây là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà những dự án do Eurowindow Holding luôn được bàn giao đúng thời hạn cũng như chất lượng công trình luôn đảm bảo kể cả những thời điểm kinh tế bất ổn thì Eurowindow Holing vẫn luôn giữ vững được. Lựa chọn dự án Eurowindow River Park là một trong những việc làm sáng suốt không làm bạn thất vọng.

 Mô hình kinh doanh thông minh
Eurowindow Holding đầu tư và thực hiện liên kết với nhiều công ty cung cấp những sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi ngôi nhà của mình được sử dụng những vật liệu tốt nhất đến từ những công ty có thương hiệu.
Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm
Tốc độ tăng trưởng năm 2010 đạt 100% so với năm 2009 đây là một trong những kết quả đáng mơ ước mà nhiều công ty mong muốn. Đó chính là sự cố gắng của Eurowindow Holding nhờ đó mà gây được tiếng vang trong lĩnh vực xây dựng nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thương hiệu đến từ Eurowindow Holding
Mặc dù được thành lập từ năm 2007 nhưng cho đến nay bằng những nỗ lực của mình Eurowindow Holding đã xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng với nhiều công trình thành công vang dội như: Eurowindow Multicomplex ( Cầu Giấy, Hà Nội), Khu đô thị mới Nghĩa Đô Hà Nội, Melinh PLAZA Thanh Hóa... cùng nhiều công trình nổi tiếng khác.


Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.