slide1eurowindow

Scenia Bay Nha Trang – Dự án tầm cỡ, lợi nhuận dài lâuNha Trang là một trong những thành phố dẫn dầu về ngành du lịch và dịch vụ khách sạn ở nước ta. Vì vậy việc đầu tư vào những dự án dịch vụ căn hộ - khách sạn như Scenia Bay hiện đang là một trong những hướng đi mới và tiềm năng nhất.

-          Nha Trang - lượng khách du lịch dồi dào

Trong cùng kì năm nay, Nha Trang được dự đoán sẽ đón lượng khách du lịch lên đến 7 triệu người. Số lượng khách du lịch quốc tế và trong nước luôn đạt mức tăng trưởng cao qua các năm.
Với lượng khách du lịch lớn cùng với tiềm năng tiêu dùng của khách du lịch Nha Trang rất dồi dào, việc phát triển các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ đặt phòng cho thuê luôn là một trong những ngành cung không đủ cầu ở địa phương này.

-          Địa hình tự nhiên phong phú

Nha Trang vừa có đảo, có núi lại có biển. Đây là một trong những hệ địa hình sinh thái phong phú bậc nhất mà không phải địa phương nào cũng có thể sở hữu. Hơn thế nữa các đảo ở Nha Trang phần nhiều là đảo gần bờ rất tiện cho giao thông đi lại.

-          Giao thông thuận lợi

Nha Trang có các tuyến đường bộ và đường biển rất phát triển. Hơn nữa lại sở hữu sân bay quốc tế Cam Ranh... Chính vì thế đây là một trong những địa phương có lượng du khách ghé thăm đông đảo bậc nhất do việc di chuyển đi lại vô cùng thuận tiện.

-          Khí hậu ôn hòa

Là một thành phố biển nhưng khí hậu ở Nha Trang khá ôn hòa, không quá nóng bức, rất thuận tiện cho các kế hoạch nghỉ dưỡng và tham quan của du khách gần xa.

Condotel Scenia Bay – đầu tư 1 lần lợi nhuận 10 năm


 Với những ưu điểm tuyệt vời trên, không khó hiểu khi thị trường đầu tư căn hộ dịch vụ Nha Trang trong những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Trong số đó không thể không kể đến dự án Scenia Bay.

Là một trong những dự án nghìn tỷ đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai tại thành phố biển Nha Trang, dự án này mang lại cho người đầu tư một dòng lợi nhuận cao và lâu dài.
Chỉ với khoảng 30% giá trị căn hộ Condotel là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ nằm trong  dự án Scenia Bay Nha Trang. Thuộc cung đường đẹp nhất Nha Trang nên tính thanh khoản và giá trị của bất động sản này luôn ở mức cao và không phải lo lắng về khả năng “rớt giá” như các bất động sản đất nền khác.
Hơn thế nữa bạn còn có thể đầu tư sinh lời từ việc cho thuê căn hộ này với lợi nhuận trung bình lên đến 10% tổng giá trị đầu tư căn hộ.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.