slide1eurowindow

Hà Nội lên phương án tuyển chọn thiết kế Cầu Tứ LiênCầu Tứ Liên là một trong những dự án cầu trọng điểm của Thành phố Hà Nội trong thời gian tới. Là một trong số những cây cầu lớn nối 2 bờ sông Hồng thuộc địa phận Thành phố Hà Nội. Dự án có vai trò đặc biệt quan trọng trong quy hoạch 2 bên bờ Sông Hồng của thủ đô Hà Nội tầm nhìn đến năm 2025. Dự kiến cầu Tứ Liên sẽ được hoàn thành vào năm 2021.

Dự án cầu Tứ Liên sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải lưu lượng giao thông cho cầu Chương Dương, Nhật Tân, Thanh Trì, Vĩnh Tuy đồng thời tạo lập một bộ mặt diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Đông Hà Nội với hàng loạt các dự án sẽ được các ông lớn như: Sungroup, Vingroup, Geleximco, T&T Group...triển khai xây dựng trong thời gian tới.
Mới đây Thành phố Hà Nội đã ra quyết định thành lập hội Hội đồng xét tuyển phương án thiết kế kiến trúc xây dựng Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng thuộc địa phận Đông Hội và Tây Hồ. Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng trong vài năm tới, Cầu Tứ Liên góp phần thay đổi diện mạo bộ mặt khu vực phía Đông Hà Nội cũng như giúp giao thông giữa 2 bên bờ Sông Hồng trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết. Theo đó, Hội đồng được thành lập với 23 thành viên, đứng đầu là Ông Tiến Sỹ Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Hà làm chủ tịch hội đồng xét duyệt, Ông Lê Vinh, Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội làm Phó Chủ tịch và Ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố với vai trò Phó Chủ tịch Thường trực. 

Qua đó hội đồng xét duyệt dự án sẽ có nhiệm vụ xây dựng mục đích thiết kế cũng như quy trình tuyển chọn, xét duyệt trình lên ủy ban nhân dân TP Hà Nội để phê duyệt chọn lựa ra 03 phương án thiết kế tối ưu nhất từ tập hợp các đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký tham gia xét tuyển phương án để xếp hạng, đánh giá. Đồng thời phương thức và quy trình xét duyệt phải đảm bảo được tính trung thực, khách quan loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới kết quả bình chọn.
Hội đồng xét duyệt được hoạt động, vận hành theo quy chế do ủy ban nhân dân TP Hà Nội thông qua và có trách nhiệm lựa chọn ra phương án thiết kế theo đúng nhiệm vụ và quy định đã được phê duyệt. Hội đồng vận hành, hoạt động và được hưởng đầy đủ các chế độ do Nhà nước ban hành, đồng thời tự giải thể sau khi lựa chọn được phương án thiết kế cuối cùng.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.