slide1eurowindow

The Arena Cam Ranh và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trong tầm tayLà một trong những dự án bất động sản “nghìn tỷ” đang cực hút khách ở thời điểm hiện tại, Arena Cam Ranh mang đến cho người đầu tư những cơ hội đầu tư thu lãi khủng chưa từng có.


Việc sở hữu một bất động sản và tạo được thu nhập thụ động từ những bất động sản này luôn là mong muốn của rất nhiều người đầu tư. Tuy nhiên thị trường bất động sản trong nước đặc biệt là khu vực các thành phố lớn đang chứng kiến sự xuống giá và thụt giảm giao dịch nghiêm trọng.
Trong thời gian gần đây có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chuyển hướng sang lĩnh vực các căn hộ nghỉ dưỡng. Những dự án dạng này như Condotel Arena Cam Ranh không những giúp nhà đầu tư bảo toàn nguồn vốn vững chắc mà còn có thể mang lại lợi nhuận cực cao.

Mua Arena Cam Ranh – hướng đầu tư mới đầy tiềm năng

Không giống như các bất động sản nội đô, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ luôn đảm bảo tài sản cho bạn. Bởi các địa điểm du lịch luôn được khai thác với xu hướng ngày càng nhiều, nhu cầu của du khách tăng trưởng theo thời gian nên đất nền ở các khu vực này cũng sẽ có biên độ giá tăng trưởng đều đặn.
Hơn thế nữa nếu như thị trường nhà đất nội đô chỉ có thể sinh lời từ việc buôn bán, lãi cho thuê là không cao thì các bất động sản nghỉ dưỡng lại ngược lại. Giá trị cho thuê của bất động sản nghỉ dưỡng là cực lớn, đặc biệt là ở các khu vực tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng, bãi biển đẹp như Nha Trang, Khánh Hòa, Cam Ranh, Đà Nẵng...
Một ưu điểm của bất động sản nghỉ dưỡng so với bất động sản nội địa cho thuê đó chính là tiết kiệm chi phí quản lý tài chính cũng như vận hành. Đối với các bất động sản phố, việc cho thuê và tìm khách thuê hoàn toàn dựa vào người đầu tư – chủ bất động sản.
Đối với các bất động sản nghỉ dưỡng thì bạn sẽ có một hệ thống quản lý được vận hành từ các đội ngũ chuyên nghiệp. Người đầu tư không cần phải lo đến việc vận hành cũng như tìm khách thuê. Từ đó mà áp lực cũng được giảm đi rất nhiều.

Đầu tư thấp – lợi nhuận cao với Dự án Arena Cam Ranh

Là một trong những dự án Condotel đang được săn đón nhất ở thời điểm hiện tại, Dự án Arena Cam Ranh có rất nhiều những ưu điểm tuyệt vời như:

Vốn đầu tư khởi điểm thấp. Giá Arena Cam Ranh được đánh giá là vô cùng hơp lý khi chỉ với 960 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hỗ trợ các khoản vay mua căn hộ dài hạn lên đến 70% giá trị căn hộ.
 Như vậy có nghĩa là chỉ cần khoảng 300 triệu vốn đầu tư ban đầu là bạn đã có thể hoàn toàn có khả năng sở hữu 1 bất động sản nghỉ dưỡng với lợi nhuận thu về là tối thiểu 10% giá trị tổng căn hộ hàng năm.

Chính thức ra mắt bảng hàng đợt 1 dự án Eurowindow River Park Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh. Cập nhật 20+ căn hộ chung cư giá rẻ, đẹp nhất dự án tại thời điểm hiện tại. Mua ngay căn hộ với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn. Click truy cập website để đăng ký nhận tư vẫn miễn phí.